0936 656 929

Nova Đồng Tháp – Đại đô thị thông minh kiểu mẫu đẳng cấp quốc tế

Nova Đồng Tháp, đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên ngay tại vùng biên giới kiến tạo một hệ sinh thái đẳng cấp toàn diện. Đây chính là điểm hấp dẫn riêng biệt của Nova Đồng Tháp khi vừa mang lại không gian sống lý tưởng, thời thượng cho cư dân, vừa là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư.

Thông tin dự án Nova Đồng Tháp

Tên chính thức: Nova Đồng Tháp

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Vị trí dự án: Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng

Tổng diện tích: 114,8ha

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Quy mô dự án bao gồm:

+ Khu đô thị thông minh đẳng cấp tại vùng biên giới.

Theo quy hoạch chung, dự án Nova Đồng Tháp gồm các chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu ở.

+ Khu làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ được triển khai trên quy mô rộng 127ha, bao gồm: khu nhà vườn, Khu làng nghề truyền thống của miền Tây Nam Bộ,Trung tâm của các lễ hội truyền thống, Khu chợ nổi ẩm thực và các hoạt động vui chơi giải trí trên sông, khu nghỉ dưỡng sinh thái vui chơi giải trí cao cấp của tiểu vùng sông Me Kông, ….

Nova Đồng Tháp – Tâm điểm kết nối hoàn hảo

Dự án Nova Đồng Tháp toạ lạc ngay cửa ngõ giao thương – giao thông quan trọng với nhiều trục đường huyết mạch lớn tại khu vực miền Tây, thuận tiện kết nối tới các vùng lân cận như Tiền Giang, An Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh.

Giá trị bất động sản Nova Đồng Tháp cũng được đánh giá cao về tiềm năng khi nằm án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, nơi được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, với đa dạng các lĩnh vực bao gồm công nghiệp – thương mại – đô thị – dịch vụ – du lịch và nông lâm ngư nghiệp gắn liền với các cửa khẩu quốc tế.

Đáng nói hơn cả, vị trí dự án Nova Miền Tây lại nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng.

Nova Đồng Tháp là tâm điểm mạng lưới kết nối hoàn hảo khi từ dự án, cư dân thuận tiện kết nối tới:

– Cách thị xã Tân Châu (An Giang) khoảng tầm 2km

– Cách Thành Phố Châu Đốc tầm 24 km

– Cách thị xã Hồng Ngự khoảng 16 km.

– Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên chừng 76km.

Đại đô thị thông minh Nova Đồng Tháp

Đúng như tên gọi Nova Đồng Tháp – Đại đô thị thông minh, tất cả hệ thống tiện ích, dịch vụ ở đại đô thị này đều được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh. Đây là yếu tố làm nên ưu thế vượt trội và đẳng cấp của Nova Rồng Xanh so với các dự án bất động sản khác trong khu vực.

Dù hiện tại, chủ đầu tư Nova Đồng Tháp vẫn chưa có công bố chính thức về giá bán và chương trình thanh toán hấp dẫn. Nhưng sức nóng dự án vẫn được giới đầu tư kỳ vọng và đánh giá cao.

Mọi thắc mắc về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp tới 0902 33 11 85 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.