0936 656 929

Đi tìm cơ hội đầu tư tại bất động sản vùng ven

Khu vực ven đô với hạ tầng đồng bộ, giá bán hấp dẫn cùng nhiều tiềm năng tăng trưởng thu hút giới đầu tư và người mua ở thực.

Khi quỹ đất sạch tại các đô thị lớn như Tp.HCM ngày càng khan hiếm, giá đất tại đô thị tăng cao, nhiều ông lớn địa ốc dần chuyển hướng sang các địa bàn vùng ven tìm kiếm cơ hội.

Với tâm lý thích sở hữu bất động sản liền thổ, nhà đầu tư có xu hướng tìm mua nhà ngoại ô, nhất là trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Giãn cách xã hội kéo dài thúc đẩy xu hướng an cư, sống xanh, một không gian gần gũi thiên nhiên, tách biệt với trung tâm phố thị đông đúc.

Mới đây, chủ đầu tư Novaland đã tiên phong xây dựng một đại đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại Đồng Tháp, nằm toạ lạc cửa ngõ giao thương – giao thông quan trọng với nhiều trục đường lớn của khu vực miền Tây.

Dù vẫn chưa công bố chính thức, dự án Nova Miền Tây được đánh giá cao về tiềm năng và mở ra những cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho giới đầu tư thông thái. Dự án ví như lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư thông minh, sinh lời bền vững.

Sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ giao thương sầm uất nên từ vị trí Nova Miền Tây, cư dân thuận tiện kết nối tới:

– Cách thị xã Tân Châu (An Giang) khoảng chừng 2km

– Cách thị xã Hồng Ngự 16 km.

– Cách Thành Phố Châu Đốc khoảng 24 km

– Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên khoảng chừng 76km.

– Nằm gần các trung tâm du lịch, kinh tế lớn với các cấp vùng và quốc gia

Dự án Nova Miền Tây được chủ đầu tư chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới được quy hoạch với tổng diện tích rộng 114,8ha và bao gồm các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu ở.

Hội tụ những đặc quyền độc nhất của một khu đô thị thông minh, Nova Đồng Tháp được quy hoạch với quy mô 114,8ha. Bao gồm xử lý bằng thiền viện, khu TDTT,  robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; bến thuỷ phi cơ, vui chơi trẻ em và đặc biệt có nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ biên giới, phòng khám, …

Dự án Nova Miền Tây còn được định hướng thêm làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ độc đáo rộng 127ha. Nơi đây sẽ trở thành điểm hẹn với các lễ hội truyền thống địa phương và trao đổi văn hóa với Campuchia.

Hiện tại, chủ đầu tư Nova Đồng Tháp vẫn chưa công bố chính thức về giá bán cũng như chương trình ưu đãi.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website chính thức, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi 0902 33 11 85 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.