0936 656 929

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo với tiện ích độc đáo tại Nova Đồng Tháp

Nova Đồng Tháp là dự án tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực ĐBSCL. Dự án được CĐT Nova Group chú trọng xây dựng chuỗi tiện ích nội khu, kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có, kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo, chất lượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Nova Đồng Tháp thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu sẵn có

Dự án Nova Đồng Tháp toạ lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồng Ngự, là một nơi hiếm thấy khi hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi giúp cho dự án được đánh giá cao và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án Nova Hồng Ngư được quy hoạch trên vùng đất rộng 115ha, xung quanh là hệ thống dân cư đông đúc cùng với hạ tầng giao thông phát triển. Không chỉ thế, bao quanh dự án là hàng loạt các công trình đang dần hoàn thiện và nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính nhà nước, khu vui chơi giải trí, hệ thống các trường học, trạm y tế, bệnh viện,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, giải trí cho người dân mà không phải đi xa.

Chất lượng cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu tại Nova Đồng Tháp

Dự án Nova Đồng Tháp được CĐT quy hoạch bài bản, khoa học và xây dựng nhiều tiện ích nội khu cao cấp đan xen các mảng xanh. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, việc làm mà còn là nơi  đầu tư sáng giá cho khách hàng và giới đầu tư trong tương lai.

Có  thể nói, khi sống tại Nova Đồng Tháp, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những tiện ích cao cấp mang tầm cỡ quốc tế, những tiện nghi hiện đại và nhiều tiện ích nhỏ lớn phù  hợp với mọi tầng lớp khác nhau.

Các tiện ích nội khu nổi bật tại Nova Đồng Tháp phải kể đến như khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ, thiền viện, trung tâm thương mại, bến thuỷ cơ, chợ biên giới , chợ truyền thống,… Đặc biệt, dự án có kế hoạch triển khai quy hoạch xây dựng nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất đạt 60.000 tấn/ năm, xử lý bằng robot và có kho lạnh chưa đến 2.000 tấn giúp giá thị trường luôn bình ổn.

Ngoài ra, trong tương lai dự án Nova Đồng Tháp sẽ quy hoạch làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ với diện tích rộng lên đến 127ha. Đây cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội truyền thống ở địa phương và trao đổi thông tin văn hoá với nước bạn Campuchia. Nhờ đó sẽ tạo ra công ăn việc làm cho mọi cư dân dự án nói riêng và cho những người dân vùng Đồng Tháp nói chung.

Nova Đồng Tháp không chỉ được xem là nơi an cư lập nghiệp bền vững trong tương lai mà những chủ nhân của dự án sẽ được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất trong từng dự án thành phần.

Với những tiện ích ngoại khu đồng bộ, kết hợp với giá trị tiện ích nội khu cao cấp nên dự án Nova Đồng Tháp được khẳng định là nơi mang lại chất lượng cuộc sống phồn vinh, năng động và hiện đại cho mọi tầng lớp cư dân.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về dự án Nova Đồng Tháp qua số hotline 0931 479 906

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.