0936 656 929

Ba yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của dự án Nova Đồng Tháp

Dự án Nova Đồng Tháp là một trong siêu dự án có quy mô khủng do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng thu hút khách hàng và nhà đầu tư ngay từ ngày đầu được CĐT công bố. Có 3 yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Nova Đồng Tháp sẽ được chúng tôi

Nova Đồng Tháp sở hữu vị trí “kim cương” đắt giá

Nova Đồng Tháp trở thành điểm dừng chân sáng giá của giới đầu tư nhờ toạ lạc tại vị trí kim cương đắt giá. Dự án nằm ngay cửa ngõ giao thương kinh tế, văn hoá phía Bắc của thành phố Hồng Ngự, đem đến nhiều tiềm năng nổi bật trong tương lai.

Vị trí dự án không chỉ đem lại lợi thế lớn cho sự phát triển giao thương – kinh tế – xã hội cho toàn tỉnh, mà còn góp phần thúc đấy thị trường BĐS dần nóng trở lại, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời như kỳ vọng.

Bên cạnh đó, tại khu vực tỉnh Đồng Tháp, nhà nước cũng đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông. Dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng các công trình trọng điểm như cầu Cao lãnh, cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận, quốc lộ 30, cầu Vàm Cống,… rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân và thay đổi diện mạo cho toàn khu vực.

Đặc biệt hơn nữa, xung quanh dự án là dãy sông ngòi như sông Tiền, sông Sở Thượng, Sở Hạ, hệ thống kênh rạch như kênh Tứ Thượng, kênh thống nhất bao bọc đem đến một không gian sống tràn ngập sự trong lành, mát mẻ, là nơi nuôi dưỡng và phát triển tốt cho trẻ em.

Đồng thời,  hệ thống giao thông đường thủy của khu vực này cũng phát triển mạnh mẽ khi hội tụ các bến thuyền, tàu cảng hiện đại vừa tạo phương tiện di chuyển cho người dân, vừa giúp giảm tải cho đường bộ và mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

Nova Đồng Tháp được quy hoạch đồng bộ

Nova Đồng Tháp được CĐT rót vốn khủng và quy hoạch một cách bài bản, đồng bộ và khoa học trên quỹ đất sạch rộng hơn 114,8ha. Dự kiến sẽ chia ra thành nhiều phân khu khác nhau, trong mỗi phân khu sẽ xây dựng nhiều tiện ích ứng với chức năng phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân dự án.

Một số phân khu tiêu biểu như khu nhà ở, khu chợ biên giới, khu nhà ở công nhân, khu nhà máy chế biến trái cây, khu làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ,…vừa đáp ứng nhu cầu an cư, vừa tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương.

Nova Đồng Tháp mang đến tiện nghi đỉnh cao nhờ loạt tiện ích hiện hữu

Sống tại Nova Đồng Tháp, cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị sống tiện nghi với chuỗi tiện ích thương mại, dịch vụ, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ ngay trước thềm nhà. Những chủ nhân tương lai của dự án sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hiếm hoi mà không phải dự án nào cũng có.

Hệ thống tiện ích tại Nova Đồng Tháp phải kể đến như bến thuỷ cơ, trung tâm thương mại, thiền viện, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, chợ biên giới, phòng khám, trường học,… Đặc biệt, tại đây sẽ xuất hiện bệnh viện và trường học quốc tế được xây dựng bằng nguồn vốn từ lợi nhuận ròng, nhằm mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho người dân vùng biên giới.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ đến Hotline: 0931 479 906 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.