0936 656 929

Vị trí VÀNG dự án Nova Đồng Tháp mang lại những thuận lợi gì?

Những điểm sáng của dự án Nova Đồng Tháp là yếu tố khiến dự án chiếm giữ những điều kiện vô cùng thuận lợi. Vị trí Nova Đồng Tháp nằm tạo lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng với nhiều tiềm năng kinh tế, dịch vụ du lịch lớn. Chính vì vậy, dự án được kỳ vọng sẽ là nơi sinh lời kép cho mọi người.

Để biết được vị trí vàng của dự án Nova Đồng Tháp mang lại những thuận lợi gì thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết của dự án dưới đây.

Vị trí vàng của dự án Nova Đồng Tháp

Dự án Nova Hồng Ngự, khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên ngay tại vùng biên giới. Vị trí dự án nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Chính lợi thế với vị trí đẹp, dự án cực kỳ thuận tiện kết nối tới các khu vực lân cận vô cùng dễ dàng.

  • Cách thị xã Tân Châu (An Giang) chừng 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự ước chừng16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên khoảng 76km.
  • Cách Tp. Châu Đốc chừng khoảng 24 km
  • Nằm gần với trung tâm kinh tế, du lịch lớn

Bên cạnh sở hữu vị trí chiến lược thì dự án Nova Đồng Tháp còn tiếp cận dễ dàng tới các tiện ích hiện hữu xung quanh, mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ngay tại gia.

Những thuận lợi mà vị trí đắc địa của dự án Nova Đồng Tháp mang lại là gì?

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Nova Đồng Tháp có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí nên cho dù dự án chưa khởi công thì vẫn có thể nhìn thấy tiềm năng lớn từ dự án. Nhờ vào những thuận lợi về dự án mà vị trí  trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay.

– Độc chiếm vị trí cửa ngõ

Dự án Nova Đồng Tháp án ngữ ngay vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất trong việc giao lưu hàng hoá giữa các vùng, đặc biệt là An Giang, Long An, Tiền Giang và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường thuỷ quốc tế như sông Tiền nối với Campuchia, Tỉnh lộ 841 nối quốc lộ 30,…

– Hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Trong một thời gian ngắn sắp tới, thị trấn Thường Thới Tiền sẽ được chú trọng đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch,… Thu hút dòng vốn đầu tư ồ ạt đổ về. Chỉ trong vòng 2 -3 năm tới, bộ mặt thị trấn nơi đây sẽ thay da đổi thịt và sẽ là yếu tố quan trọng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Nova Đồng Tháp lên một tầm cao mới

– Hiện hữu ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, khai thác lợi thế đầu tư cho thuê rất lớn

Nằm trong khu KTCK Đồng Tháp. Khu vực này có tới 7 cửa khẩu, 2 quốc tế, 2 quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Đáng nói, đây được coi là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gồm thương mại – công nghiệp – dịch vụ – du lịch – đô thị và nông lâm ngư nghiệp gắn với các cửa khẩu quốc tế.

Chắc chắn trong vài năm tới, khu vực này sẽ thu hút một đội ngũ lao động lớn từ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao và một lượng lớn người lao động về đây sinh sống và làm việc. Điều này mở ra cơ hội đầu tư cho thuê các sản phẩm tại dự án Nova Blue Dragon rất lớn.

Mong rằng những lợi thế từ vị trí Nova Đồng Tháp mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong quyết định đầu tư của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.