0936 656 929

Hấp lực từ dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Mekong Smart City Đồng Tháp, kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích nhằm đánh thức tiềm năng kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Được biết, ĐBSCL là vùng kinh tế trọng điểm trong sự phát triển của cả nước, chiếm vị trí trọng yếu đồng thời cũng là đồng bằng châu thổ lớn nhất của Đông Nam Á.

Nhiều năm qua, Đảng, Nhà nước đã dành nhiều ưu tiên trong việc xây dựng các chính sách, huy động các nguồn lực phát triển kinh tế – xã hội của đồng bằng sông Cửu Long.

Chính phủ cũng đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng và dành nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ cho các tỉnh vùng ĐBSCL.Dù đạt nhiều kết quả trong phát triển vùng nhưng ĐBSCL vẫn chưa khai thác hết tiềm năng xứng tầm lợi thế của vùng.

Ý tưởng phát triển dự án Mekong Smart City do NovaGroup phát triển được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút du lịch của tiểu vùng sông Mekong, tạo đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Từng bước kiến tạo nên những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Mekong Smart City bao gồm 11 tiểu dự án thành phần gồm khu đô thị Blue Dragon 115 ha; làng nghề Bùi Thanh Thủy 127 ha; Làng nghỉ dưỡng, khu nhà ở biệt thự vườn Mekong Village rộng 450 ha dành cho các chuyên gia và các nhà quản lý khu công nghiệp; Mekong Logistics; Khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone 1.000 ha tại TP Hồng Ngự; Mekong Agro Center – khu nông nghiệp organic, sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao); Mekong Airport; Khu công nghệ AI 2.000 ha, trung tâm nghiên cứu;…

Với tầm nhìn dài hạn của NovaGroup, trở thành đơn vị đầu tiên khai thác tiềm năng của các tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long. Khu vực này là nơi cửa ngõ giao thương giữa các nước ASEAN mang lại những giá trị tốt đẹp cho động đồng. Đó là lý do vì sao Mekong Smart City là dự án có tư duy cực kỳ đột phá, kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản Đồng bằng sông Cửu Long vốn “ngủ yên”.

Để nhận những thông tin nội bộ mới nhất về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, có thể nhấc máy gọi ngay: 0908 160 639 để được chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.