0936 656 929

Giá bán Mekong Smart City có đắt không?

Giá bán Mekong Smart City có đắt không? Tầm nhìn trở thành một “siêu đô thị vệ tinh” hàng đầu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, hứa hẹn sẽ mang đến đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, chuẩn quốc tế với nhiều tiềm năng vượt bậc cho khách hàng.

Vậy trong năm 2022 này, giá bán dự án Mekong Smart City có đắt không? Mua được không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá mới nhất của dự án để giúp quý khách hàng kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư cho mình.

Giá bán Mekong  Smart City 2022 bao nhiêu?

Theo khảo sát mới nhất, giá bán Mekong Smart City vẫn chưa công bố. Thế nhưng, bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Novaland cam kết về tiến độ công trình, hồ sơ pháp lý, có đầy đủ các điều kiện để mở bán các dòng sản phẩm tiềm năng tại đây.

Các chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của Mekong Smart City vô cùng ưu đãi ở giai đoạn đầu. Lịch thanh toán dàn trải, linh hoạt theo từng đợt nhằm giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Với hình thức sở hữu lâu dài, pháp lý sạch, nguồn cung còn nằm trong đợt đầu mở bán, chắc chắn các sản phẩm Mekong Smart City vô cùng ưu đãi, hứa hẹn sẽ bứt phá về mặt giá trị trong tương lai.

Giá Mekong Smart City có xứng đáng “xuống tiền” mua không?

Trước khi quyết định rót tiền vào Mekong Smart City, bạn cần chú ý tới những điểm sau đây:

– Vị trí có 1-0-2: Sở hữu vị trí kim cương có một không hai ngay huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Vị trí Mekong Smart City nằm giáp với nước láng giềng Campuchia, có điều kiện giao thương cực kỳ linh hoạt nhờ liên kết vùng hiệu quả. Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng một môi trường xanh mát với hệ thống sông ngòi, kênh rạch mang lại vượng khí quanh năm cho khu vực này.

– Quy mô hàng đầu: Sở hữu quy mô khu đất lớn chưa từng có với tổng diện tích lên tới 7.500ha, có đến 11 tiểu dự án mang chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, sống, sinh hoạt, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân hiện đại.

– Tiện ích hoàn hảo: Quy tụ hàng loạt tiện ích hoàn hảo. Tương lai dự án còn thừa hưởng toàn bộ hệ thống các hang mục đa dạng như công viên nhiều chủ đề, bảo tàng, bến du thuyền, bến tàu, sân Golf, trường học, bệnh viện, sân bay,casino…. Tựa như một thành phố khép kín thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Mọi thắc mắc của quý anh/chị về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, có thể gọi ngay tới đường dây nóng: 0908 160 639 để chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.