0936 656 929

Cập nhật tiến độ Mekong Smart City mới nhất 2022

Tiến độ Mekong Smart City 2022 đang triển khai xây dựng tới đâu? Là thắc mắc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí rõ hơn để nhà đầu tư an tâm khi quyết định “rót tiền” vào Mekong Smart City.

Thời điểm hiện tại, dự án Mekong Smart City vẫn chưa chính thức khởi công mà chỉ đang giai đoạn nghiên cứu, đề xuất ý tưởng quy hoạch phát triển.

Được biết, dự án sẽ được phát triển trên tổng khu đất rộng 7.500ha tại Đồng Tháp dưới sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Novaland, hợp tác cùng với công ty tư vấn AEI – đơn vị đảm nhiệm quy hoạch cho Đồng Tháp.

Ở giai đoạn đầu tiên, khu đô thị Blue Dragon và làng nghề Bùi Thanh Thuỷ sẽ được triển khai xây dựng với tổng kinh phí lên tới 2 tỷ USD. Toàn bộ lợi nhuận ròng sẽ dùng cho việc xây dựng bệnh viện và trường học công cho tỉnh Đồng Tháp…

Bên cạnh đó, dự án Las Vegas Island, dự kiến sẽ được triển khai trên phần đất của An Giang với quy mô rộng 250ha. Lợi nhuận ròng cũng được dùng cho mục đích xây dựng trường học và bệnh viện công phi lợi nhuận dành cho An Giang.

Khi đi vào hoạt động, dự án Mekong Smart City sẽ góp phần “thay da đổi thịt” cho Tân Châu – Hồng Ngự sớm trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn xuyên biên giới, thu hút đông đảo từ khắp mọi nơi.

Dễ dàng nhận thấy, đại đô thị vệ tinh Mekong Smart City này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của Đồng Tháp, An Giang nói riêng và của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Mở ra cơn sốt mới đầy hứa hẹn cho Đồng Tháp.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho quý anh/chị một vài thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Mekong Smart City năm 2022.

Mọi thắc mắc của quý anh/chị về dự án Mekong Smart City, có thể gọi ngay tới đường dây nóng: 0908 160 639 để chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.