0936 656 929

NovaGroup triển khai đại đô thị thông minh kiểu mẫu Nova Đồng Tháp

Nova Đồng Tháp, khu đô thị thông minh kiểu mẫu với quy hoạch đồng bộ ngay cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, giáp với tỉnh Preyeng. Lần đầu tiên xuất hiện một đại đô thị với sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc – công năng sử dụng – cảnh quan thiên nhiên – tiện ích đẳng cấp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí rõ hơn về Nova Đồng Tháp để quý khách hàng tham khảo thêm nhé.

Vốn là người con của Đồng Tháp, ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Novaland luôn trăn trở và dành trọn cả tâm huyết cho sự phát triển của tỉnh. Đại diện Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Đại diện Novaland cùng với tập đoàn Tư vấn toàn cầu GIBC đã bắt tay nghiên cứu Đề án phát triển du lịch cho 13 tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có tỉnh Đồng Tháp – ông Bùi Xuân Huy cho biết; Ông cho rằng: Từ những đóng góp ý kiến cùng sự đồng thuận của ban lãnh đạo và các doanh nghiệp đối tác thì dự án Nova Đồng Tháp được nhanh chóng triển khai trở thành khu đô thị thông minh kiểu mẫu hiện đại đầu tiên tại thành phố Hồng Ngự.

Hoà cùng sự phát triển kinh tế của vùng đặc biệt khó khăn, Nova Đồng Tháp kỳ vọng sẽ là điểm đến hấp dẫn, mang đậm bản sắc của khu vực miền sông nước Nam Bộ.

Định hướng sẽ trở thành một đại đô thị thông minh do Novaland làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất rộng 114ha và sẽ sớm bắt tay vào thi công trong thời gian tới.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thuận lợi giao thương hàng hoá đến các cùng lân cận như Tiền Giang, An Giang, Long An và Tp. Hồ Chí Minh thông qua loạt tuyến đường quốc tế như đường Sông Tiền kết nối đến Campuchia, đường Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30,…

Thêm vào đó, Nova Đồng Tháp còn gây ấn tượng với quy hoạch đồng bộ gồm: Khu dân cư phổ thông với loại nhà 01 tỷ/căn và nhà máy chế biến trái caai Anova Processing hiện đại, khu trung tâm Thiền viện; khu biệt thự cao cấp; Trung tâm dịch vụ và tiếp liệu cho tàu du lịch tiểu vùng sông Mê Kông, khu chợ biên giới và chợ địa phương; khu nhà ở kết hợp thương mại; xử lý bằng robot, có công suất 60.000 tấn/năm, hệ thống kho lạnh sức chứa 2.000 tấn trái cây; khu nhà ở công nhân, khu vui chơi trẻ em và gia đình;  …

Với những đề xuất, ý tưởng thực hiện dự án Nova Đồng Tháp, ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đánh giá, đây là dự án đầu tư lớn, có sự tác động mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế – xã hội và phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển chung của toàn tỉnh.

Mọi sự quan tâm về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn, gửi báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.