0936 656 929

Có nên mua dự án Nova Đồng Tháp không? Vì sao?

Có nên mua Nova Đồng Tháp không? Vì sao? Lần đầu tiên tại Đồng Tháp xuất hiện một đại đô thị kiểu mẫu thông minh có với quy mô 114ha lớn chưa từng có, kỳ vọng sẽ mở ra “kỷ nguyên” mới cho Đồng Tháp trong tương lai.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết giúp bạn tự tin tìm câu trả lời rằng: Liệu có nên mua dự án Nova Đồng Tháp không? Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

Có nên mua Nova Đồng Tháp không? Vì sao?

Theo góc nhìn chuyên gia, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhiều thế mạnh vượt bậc của dự án rất đáng để khách hàng cân nhắc, có nên mua dự án Nova Đồng Tháp không?

Nova Đồng Tháp tọa lạc tại vị trí “kim cương” hiếm có

Dự án Nova Đồng Tháp ngự ở vị thế kim cương ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, thuộc địa bàn của huyện Hồng Ngự, Tp. Hồng Ngự.

Xung quanh dự án có rất nhiều tuyến đường lớn như đường tỉnh ĐT841, Quốc lộ 80, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54, ĐT842, ĐT843 … Đây được coi là khu vực trọng điểm chiến lược, thu hút du lịch vùng biên giới. Nhờ nằm kế cạnh Campuchia, đồng thời còn thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, với nhiều tỉnh thành lân cận khác trong khu vực như là Vĩnh Long, Tiền Giang, Cần Thơ, Long An, có điều kiện thuận lợi để giao thương buôn bán, thúc đẩy kinh tế – xã hội, sẽ là vùng đất đầy tiềm năng trong tương lai.

Từ vị trí Nova Đồng Tháp, cộng đồng dân cư tại đây còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật như trường học, bệnh viện, chợ dân sinh, … với đầy đủ tiện nghi sống xung quanh.

Nova Đồng Tháp nổi bật với quy hoạch đồng bộ, thiết kế thông minh

Nova Đồng Tháp sở hữu quy mô lớn chưa từng có 11ha, định hướng xây dựng thành nhiều dự án đơn lẻ, tầm nhìn kiến tạo nên một  “thành phố thông minh” hàng đầu Hồng Ngự.

Mọi công trình tại khu đô thị kiểu mẫu đều được chủ đầu tư NovaGroup đặt trọn tâm huyết, được quy hoạch khoa học, đồng bộ. Kết hợp với phong cách thiết kế thông minh, tất cả làm nên một đại đô thị vệ tinh hàng đầu trong tương lai, góp phần thay đổi bộ mặt cho khu vực đồng thời gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Nova Đồng Tháp quy tụ chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu

Mang ý nghĩa là thành phố thông minh, với đề xuất ý tưởng phát triển quy hoạch thành đại đô thị vệ tinh cho Đồng Tháp, nơi đây quy tụ rất nhiều công trình tiện ích lớn nhỏ khác nhau, cung cấp và mang đến cho cộng đồng dân cư tương lai nơi thăm khám, chữa bệnh, giáo dục, làm việc, vui chơi giải trí hay du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ và đánh giá xoay quanh câu hỏi có nên mua dự án Nova Đồng Tháp . Hy vọng rằng nguồn tin này sẽ giúp cho quý vị xác định và nhìn nhận đúng đắn nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.