0936 656 929

Đô thị đỉnh cao bên sông: Hàng hiếm của thị trường

Nova Đồng Tháp, khu đô thị thông minh kiểu mẫu với quy mô rộng 114,8ha độc chiếm vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Thật không quá khi nói dự án Nova Đồng Tháp trong tương lai sẽ là khu vực sôi động bậc nhất của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, hội tụ những ưu điểm vượt trội mà bất kỳ giới đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu.

Khám phá thiên đường tiện ích trong lòng Nova Đồng Tháp 

Được Novaland tập trung, đầu tư nguồn lực, Nova Đồng Tháp chính là “hiện thân” của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô lớn tại vùng Đồng bằng sông cửu Long. Dự án này được quy hoạch thành các phân khu lớn, bao gồm phân khu chức năng thương mại phân khu dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu nhà ở.

Lần đầu tiên hội tụ những đặc quyền độc nhất của khu đô thị thông minh, hiện đại nhất phía Tây đất nước, dự án Nova Đồng Tháp tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đời sống cấp cao của cộng đồng cư dân nói chung và nhu cầu “khó tính” của các nhà đầu tư nói riêng.

Dự án Nova Đồng Tháp lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm: khu chợ biên giới, phòng khám chức năng, khu thiền viện, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt, tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong mô hình khu đô thị kiểu mẫu là nhà máy chế biến trái cây hiện đại với công suất 60.000 tấn/năm. Nhà máy này được xử lý hoàn toàn bằng robot và với kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá.

Bên cạnh đó, tiện ích đẳng cấp như bến thuỷ phi cơ, khu trung tâm thương mại dịch vụ được lắp đặt dày đặc bên trong dự án Nova Rồng xanh cũng là “điểm nóng” thu hút sự lựa chọn của khách mua.

Vị trí đắc địa cho công trình độc bản 

Novaland là “kênh” bất động sản tiên phong trong việc triển khai vun đắp một bất động sản đô thị thông minh ngay tại vùng biên thuỳ. Sở hữu quy mô “khủng” khi rộng hơn 114,8ha, Nova Đồng Tháp là dự án độc chiếm vị trí chiến lược thuộc hạng nhất nhì ngay tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp tỉnh Preyeng.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, Nova Rồng Xanh còn được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích thúc đẩy dịch vụ du lịch, kinh tế, văn hóa…

Tầm nhìn trong vài năm tới, khu vực này sẽ tiếp tục “thay da đổi thịt” và là yếu tố thúc đẩy dự án Nova Rồng Xanh lên tầm cao mới, vươn mình hội nhập cùng sự tăng trưởng của quốc gia.

Giá trị “kép” mà Nova Rồng Xanh sở hữu như một lời khẳng định bảo chứng cho chất lượng, sự uy tín cũng như giá trị tiềm năng mà khu đô thị kiểu mẫu này mang lại trong tương lại.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0902 33 11 85 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.