0936 656 929

Đại đô thị thông minh vùng biên giới: Bước đi tắt đón đầu của Novaland

Việt Nam đón nhận đại đô thị thông minh đầu tiên ngay tại vùng biên giới với dự án Nova Miền Tây hội đủ đầy đủ những lợi thế vàng đắt giá, kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Đô thị thông minh không còn là một mô hình xa lạ trên thế giới. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Việt Nam với dự án Nova Đồng Tháp với quy mô rộng 114,8ha, được định hình “cộng đồng tinh hoa” cho cư dân của mình.

Nhìn lại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây, nhiều dự án bất động sản đã “lên tiếng” về việc phát triển xây dựng các khu đô thị thông minh. Tuy nhiên để xây dựng một đô thị thông minh tất nhiên là không hề nhanh chóng và dễ dàng.

Trên thực tế, phần lớn các dự án hiện tại chỉ mới dừng lại ở việc xây dựng các căn hộ thông minh đơn lẻ. Nhưng với một đại đô thị thông minh Nova Blue Dragon, chủ đầu tư quy hoạch các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu ở.

Tập đoàn Novaland đã tiên phong ứng dụng đồng bộ các giải pháp tiện ích đồng bộ, hiện đại, kiến tạo nên một đại đô thị thông minh, nhằm phục vụ cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Cư dân sống tại Nova Đồng Tháp, cuộc sống sẽ trở nên tiện nghi hơn, đơn giản hơn khi chỉ với vài thao tác nhỏ là có thể dễ dàng trải nghiệm mọi tiện ích ngay trong tầm tay.

Tại Nova Đồng Tháp cư dân được tận hưởng một hệ thống đa tiện ích bao gồm sân chơi, công viên, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm dịch vụ spa, phố thương mại,…

Bằng tất cả tâm huyết, chủ đầu tư Novaland đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết thực, Nova Đồng Tháp hiện thực hoá giấc mơ sống hiện đại, trong một môi trường sống an ninh, an toàn của người dân; đồng thời góp phần đưa bất động sản Việt hòa mình vào dòng chảy của toàn cầu.

Bên cạnh quy hoạch chỉnh chu đồng bộ, dự án Nova Đồng Tháp còn chiều lòng những nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất nhờ sở hữu pháp lý minh bạch hiếm có.

Thời điểm hiện tại, dù chưa chính thức giá bán cũng như chương trình ưu đãi của dự án Nova Đồng Tháp, nhưng sức nóng của Nova Đồng Tháp đang có dấu hiệu tăng nhiệt.

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay hotline: 0902 33 11 85 để được chuyên viên của Nova Đồng Tháp hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.