0936 656 929

Vị trí dự án Nova Đồng Tháp có gì đặc biệt?

Nova Đồng Tháp – thành phố thông minh thu nhỏ đầu tiên với quy hoạch đồng bộ nằm ngay cửa ngõ giao thương sầm uất của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí Nova Đồng Tháp, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết nhất để nhà đầu tư tham khảo.

Vị trí dự án Nova Đồng Tháp ở đâu?

Nova Đồng Tháp nằm án ngữ ngay cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp tỉnh Preyeng. Là quỹ đất hiếm có còn sót lại của thành phố, từng bước đẩy mạnh phát triển về đường bộ, đường thủy và đường hàng không tương lai sẽ sớm phát triển trở thành đại vệ tinh ven tiểu vùng sông Mekong hàng đầu tại Đồng Tháp.

Đây là nơi kết nối với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, là huyết mạch của thành phố thông qua các tuyến Quốc lộ QL30, QL54, QL80, các đường tỉnh ĐT841, ĐT844, ĐT842, ĐT843, … giúp cư dân có thể liên kết vùng linh hoạt, thuận tiện đến các tỉnh thành khác lân cận như An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, …

Dự án Nova Đồng Tháp được đánh giá cao về tiềm năng khi án ngữ ngay trong khu KTCK Đồng Tháp, có thể kết nối kinh tế xã hội với các cửa khẩu quốc tế. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ trở thành khu kinh tế tổng hợp đa ngành. Mở ra tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho quý nhà đầu tư.

Vị trí dự án Nova Đồng Tháp tiềm năng ra sao?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Nova Đồng Tháp lại gây xôn xao thị trường BĐS vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bởi để có được vị trí đẹp hội tụ nhiều điểm sáng, chủ đầu tư Novaland đã chăm chuốt kỹ lưỡng từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch, rõ ràng hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng của mọi nhà đầu tư cùng tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Chưa kể, tiềm năng của vùng đất biên giới Việt Nam – Campuchia, là điều kiện thuận lợi để giao thương buôn bán hàng hoá, thúc đầy tăng trưởng kinh tế – xã hội phát triển, mở ra một cuộc sống thịnh vượng cho  cộng đồng dân cư tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0931 479 906 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.