0936 656 929

Tận hưởng không gian sống “ tất cả trong một” tại Nova Đồng Tháp

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp “tất cả trong một”, dự án Nova Đồng Tháp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm và cả giải trí, góp phần kiến tạo chuẩn sống mới cho cư dân tại thủ phủ miền Tây.

Hệ thống tiện ích đặc quyền dành cho cư dân tại dự án Nova Đồng Tháp

Định hướng là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất tại thủ phủ của miền Tây. Nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chuẩn sống cao cấp, dự án Nova Đồng Tháp sở hữu hệ thống tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân tại đây.

Hội tụ những đặc quyền dành riêng cho cư dân, dự án Nova Đồng Tháp lấy ý tưởng quy hoạch bao gồm:  khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu TDTT, khu chợ biên giới, vui chơi trẻ em, thiền viện, phòng khám, bến thuỷ phi cơ và đặc biệt là khu chế xuất với nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá,…

Đặc biệt, dự án Nova Đồng Tháp còn được định hướng theo quy hoạch thêm làng du lịch Bùi Thanh Thuỷ với diện tích 127ha. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành địa điểm tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu văn hóa với Campuchia. Đây được coi như một nhân tố thúc đẩy tăng trưởng và phát triển Du lịch và Kinh tế – Văn hóa giữa 2 nước.

Thiên đường tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Nova Đồng Tháp

Độc chiếm vị trí kim cương ngay cửa ngõ, dự án Nova Đồng Tháp có lợi thế trong giao thương hàng hóa với các địa phương lân cận trong khu vực như Long An, Tiền Giang, An Giang, Tp.HCM thông qua các tuyến đường thủy quốc tế như Tỉnh lộ 841 nối Quốc lộ 30, đường Sông Tiền nối với Campuchia…có lợi thế vượt trội về liên kết vùng.

Nova Đồng Tháp – Chốn dừng chân đa trải nghiệm, đa cảm xúc

Bên cạnh đó, dự án Nova Đồng Tháp còn nằm trong khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông phát triển được xem là tâm điểm hội tụ hệ tiện ích ngoại khu.

Nhờ vậy, cư dân tại Nova Đồng Tháp được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích chất lượng ngoại khu đẳng cấp. Đưa cư dân tương lai đến nơi làm việc, giáo dục, vui chơi giải trí và du lịch hàng đầu tại Đồng Tháp.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0931 479 906 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.