0936 656 929

Nova Đồng Tháp – Dự án “khủng” của NovaGroup tại ĐBSCL

Nova Đồng Tháp là dự án mới nhất của CĐT NovaGroup có tổng diện tích quy hoạch lên đến 114,8ha ra đời đã trở thành cầu nối doanh nghiệp trong – ngoài nước tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nova Đồng Tháp dẫn đầu xu thế BĐS Đồng Tháp

Chính sự ra đời của dự án Nova Đồng Tháp và trong tương lai khi hoàn thành được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách cho khu vực tiểu vùng sông Mekong. Dự án chính là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như từng bước hình thành nên khu đô thị biên giới kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của dự án Thành phố thông minh Nova Đồng Tháp đã đánh dấu việc chủ đầu tư NovaGroup mở màn cho làn sóng đầu tư hậu Covid-19. Đồng thời từ đó hình thành nên hệ sinh thái bất động sản– du lịch – dịch vụ có quy mô tầm cỡ tại khu vực Đồng Tháp.

Novaland chính là đơn vị tiên phong mà còn được biết đến là cầu nối cho các doanh nghiệp trong – ngoài nước và địa phương – trung ương. Từ đó tạo nên sức bật mạnh mẽ cho kinh tế của khu vực ĐBSCL.

Nova Đồng Tháp tạo đòn bẩy cho phát triển kinh tế miền Tây Nam Bộ

Nơi tọa lạc của dự án Nova Đồng Tháp tại cửa ngõ phía Bắc của Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng, nơi đây còn là cửa ngõ giao thương của Việt Nam – Campuchia được mệnh danh là mảnh đất phú quý đã có sự phát triển từ lâu đời nay. Nơi đây chính là tâm điểm du lịch tại tiểu vùng sông Mekong.

Sự xuất hiện của Nova Đồng Tháp đảm bảo đem lại kênh đầu tư hiệu quả, thu hút được đông đảo đối tác, khách du lịch và cư dân mới. Để đạt được điều này thì cần có sự hợp tác và quyết tâm của tỉnh Đồng Tháp. Cùng với sự hỗ trợ của các chính sách từ Trung ương cho việc phát triển hạ tầng đô thị; hạ tầng xã hội; khu vui chơi giải trí; khu chế xuất.

Đồng Tháp là địa phương có nhiều lợi thế về kết nối giao thương quốc tế cũng như hạ tầng kết nối vùng và khu vực. Bởi thế khi dự án của Novaland Group được triển khai ra đời đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao và phù hợp với định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp; thu hút đông đảo đầu tư trong khu vực. Vì vậy, khi dự án thành công sẽ đem lại sự thịnh vượng cho người dân Đồng Tháp cũng như cả khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Nova Đồng Tháp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0931 479 906 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.