0936 656 929

Có nên mua, đầu tư dự án Mekong Smart City hay không?

Mekong Smart City, định vị là một dự án bất động sản cao cấp bậc nhất tại Đồng Tháp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư năm 2022. Với sự phát triển của chủ đầu tư Novaland hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế, dự án kỳ vọng sẽ tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất biên giới.

Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp sở hữu vị trí “kim cương” hội tụ vượng khí

Dự án Mekong Smart City toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là khu đất vàng được bao bọc bởi dòng sông Tiền rộng lớn, thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc với hệ sinh thái đa dạng.

Hội tụ những lợi thế về tự nhiên, dự án không chỉ mang tới một chốn “tìm về” lý tưởng cho những cư dân hiện đại mà còn mở ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Dựa trên nền tảng hạ tầng kinh tế – xã hội, dự án chính là điểm hẹn an cư cho phép cư dân có thể tiếp cận các tiện ích hiện hữu một cách dễ dàng.

Mekong Smart City là dự án quy mô hàng đầu tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long

Mekong Smart City được quy hoạch phát triển thành một thành phố thông minh ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp với tổng diện tích lên tới 7.500 ha và được bao bọc bởi dòng sông Tiền.

Dự án bao được phát triển thành 11 tiểu dự án thành phần gồm Mekong Logistic, Mekong SEZ, Mekong Village, khu đô thị Blue Dragon, làng nghệ Bùi Thanh Thủy, Las Vegas Island, Mekong Industry Zone, Mekong Agro Center, Mekong Airport,…

Hiện tại ở giai đoạn 1 dự án được Novaland Group thúc đẩy triển khai với Làng Nghề Bùi Thanh Thủy, khu đô thị Blue Dragon và Las Vegas Island. Đây là 3 mảnh ghép quan trọng bước đầu tạo nên một đại đô thị đẳng cấp hàng đầu.

Phối cảnh Khu đô thị thông minh Rồng Xanh.

Riêng khu Las Vegas Island sẽ trở thành một điểm du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với loạt công trình tiêu biểu như trung tâm thương mại, khu phi thuế quan, sân golf 18 lỗ, casino, vui chơi giải trí, cáp treo, bảo tàng Mekong,…

Đáng nói hơn cả, dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Một thương hiệu chủ đầu tư uy tín với hơn 40 dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh và hàng loạt bất động sản trải dài trên khắp cả nước. Các dự án được triển khai đều nằm tại những vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, thiết kế sang trọng, giàu tiềm năng….

Chắc chắn, Mekong Smart City chính là điểm hẹn dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Mekong Smart City, có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn, gửi bảng giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.