0936 656 929

Chủ đầu tư bật mí nhiều lợi thế từ vị trí Mekong Smart City

Mang trong mình tâm huyết của chủ đầu tư Novaland, Mekong Smart City hiện diện trong tâm trí khách hàng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ những giá trị vàng hiếm có. Trong đó phải kể tới là vị trí Mekong Smart City nằm trải dài trên vùng đất được bao bọc bởi dòng sông Tiền. Đây hứa hẹn là một công trình hiện đại hòa quyện trên dòng chảy thời đại từ nền tảng văn hóa, sinh thái và lịch sử của vùng Đồng Tháp Mười.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn về những lợi thế từ vị trí Mekong Smart City Đồng Tháp để quý khách hàng nắm rõ nhé.

Dự án Mekong Smart City nằm ở đâu?

Vị trí Mekong Smart City án ngữ ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Xung quanh khu vực này là vùng phát triển nông nghiệp vô cùng trù phú chạy dọc dòng sông Tiền rộng lớn.

Dự án được hình thành trên địa thế đất rộng, được bao bọc bởi mạng lưới kênh rạch dày đặc gồm kênh Trung ương, kênh Tứ Thường, sông Tiền, Sở Thượng, kênh Thống Nhất,… Mang lại cho nơi đây một môi trường sống mát mẻ, thoáng mát quanh năm.

Đáng nói, địa thể này còn được phù sa bồi đắp nên theo phong thuỷ, những ngôi nhà bên sông được thừa hưởng nguồn vượng khí dồi dào, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vị trí Mekong Smart City cũng được đánh giá cao khi được hình thành trên nền tảng văn hóa, lịch sử độc đáo của khu vực. Kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng một chốn an cư lý với đa dạng trải nghiệm đặc sắc miền Tây Nam Bộ.

Với địa hình bằng phẳng và khí hậu chiều lòng người, cực kỳ thuận tiện cho việc phát triển các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Điều này giúp Mekong Smart City trở thành điểm sáng thu hút đông đảo du khách ghé đến vùng Đồng Tháp Mười.

Tiềm năng từ vị trí dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Dự án Mekong Smart City có vị trí ngay tại huyện Hồng Ngự, cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp – vùng phát triển nông nghiệp của Đồng Bằng Sông Cửu Long với quỹ đất sạch rộng.

Huyện Hồng Ngự còn được biết là đầu mối tiếp giáp với Campuchia, mang đến cho dự án khả năng thừa hưởng một lợi thế từ sự phát triển kinh tế – xã hội cũng như an ninh quốc phòng vùng biên giới. Mang đến một không gian sống đa sắc màu.

Nhận thấy rõ tiềm năng của vùng biên giới Việt Nam – Campuchia, Novaland đã đề xuất quy hoạch dự án Mekong Smart City không chỉ thúc đẩy thị trường bất động sản Đồng Tháp trổi dậy mà còn đóng vai trò góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn vùng.

Cộng với sự hoàn thiện của các hạ tầng giao thông, chính sách quan tâm, đã thúc đẩy phát triển các dự án đã tạo điều kiện rất lớn cho thị trường.

Hàng loạt công trình nổi bật được đẩy mạnh thúc đẩy tiềm năng thị trường bất động sản Đồng Tháp như cầu Mỹ Thuận 2, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống,…

Hạ tầng này sẽ là “cú huých” quan trọng trong thu hút các nhà đầu tư mạnh dạn đổ tiền tại thành phố kinh tế trọng điểm này.

Để cập nhật nhanh những thông tin về Mekong Smart City, quý khách hàng có thể gọi 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.